ทางเข้า SBOBET ข้อยกเว้นในกีฬาบาสเกตบอล

หากทุกท่านกำลังมองหาเว็บพนันออนไลน์ดี ๆ ซักเว็บนึง เราของแนะนำทุกท่านให้รู้จักกับ ทางเข้า SBOBET ที่เป็นเว็บมาตรฐานสากลและได้รับการยอมรับมากที่สุดในประเทศไทย มีกีฬาให้เล่นหลากหลายประเภทและมีบทความดี ๆ ข่าวสารกีฬาจากทั่วทุกมุมโลกมานำเสนอ และในวันนี้ ทางเข้า SBOBET จะพาทุกท่านไปรู้จักกับข้อยกเว้นในกีฬาบาสเกตบอล ในบางครั้งที่เราเล่นกีฬาอาจจะมีข้อยกเว้นบางข้อในการเล่นที่เพื่อนๆหลายคนยังไม่ทราบวันนี้เราจึงจะมาพูดถึงข้อยกเว้นในกีฬาบาสเกตบอลว่ามีอย่างไรบ้างเพื่อให้เพื่อนๆ สามารถเล่นและเคลื่อนไหวได้อย่างถูกต้องมากที่สุด

สำหรับข้อยกเว้นต่างๆในกีฬาบาสเกตบอลนั้น คือ ผู้เล่นที่ปัดลูกบอลจากการเล่นลูกกระโดดให้ตรงไปยังห่วงประตู ไม่ใช่อยู่ในลักษณะการยิงประตู คำนิยาม การโยน การยัดห่วง และการปัดลูกบอล

การโยน คือการถือลูกบอลด้วยมือเดียวหรือสองมือ แล้วส่งแรงให้ลูกบอลลอยไปยังห่วงประตู

การยัดห่วง คือการออกแรง หรือความพยายามที่จะออกแรงยัดลูกบอลลงห่วงประตูด้วยมือเดียวหรือสองมือ

การปัดลูกบอล คือการตีลูกบอลด้วยมือเดียวหรือสองมือให้ไปยังห่วงประตู สำหรับการฟาวล์ที่กระทำต่อผู้เล่นที่อยู่ในลักษณะการยิงประตู ผู้ตัดสินพิจารณาว่าการฟาวล์ที่เกิดขึ้นนั้น ได้เกิดขึ้นภายหลังที่ผู้ยิงประตูได้เริ่มต้นการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องของแขน เพื่อการยิงประตูการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง คือ

  1. เริ่มต้นภายหลังที่ลูกบอลได้พักอยู่ในมือ ของผู้เล่น และเริ่มต้นเคลื่อนที่เพื่อยิงประตู
  2. อาจจะรวมทั้งการเคลื่อนไหวของแขน หรือลำตัวที่ผู้เล่นได้พยายามเพื่อยิงประตู

กติกาว่าด้วย 3 วินาที ผู้เล่นจะต้องไม่อยู่ภายในเขตกำหนดเวลาของคู่แข่งขันต่อเนื่องกันเกินกว่า 3 วินาที เขตนี้อยู่ระหว่างเส้นหลังและขอบนอกของเส้นโยนโทษ ในขณะที่ทีมของตนกำลังครอบครองลูกบอล

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับบทความที่ให้ความรู้ที่ ทางเข้า SBOBET นำมาฝาก กับเรื่องของข้อยกเว้นต่างๆในกีฬาบาสเกตบอล และรวมถึงวิธีการโยน การยัดห่วง และการปัดลูกบอล เพื่อนๆทุกคนจะได้เล่นให้ถูกตามกติกาและจะได้ไม่เล่นให้ผิดไปจากนี้